Dịch vụ ép kính điện thoại tại Tân Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Ép kính điện thoại Hà Nội là điều bạn cần ưu tiên hơn cả khi gặp vấn đề hư hỏng mặt kính của điện thoại. Cho dù bạn cần một màn hình mới hay chỉ là một miếng kính thay thế, các cơ sở kinh doanh này sẽ hoàn thành công việc ngay với mức giá hợp lý. Vì vậy, nếu màn hình điện thoại của bạn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng, tham khảo ngay đơn vị ép kính điện thoại Hà Nội tại Đông Đô Mobile

 

Tại Quận Hoàng Mai giờ đây có thể ép kính điện thoại Hà Nội qua điện thoại nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa. Nhóm cung cấp cho khách hàng các sửa chữa và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo rằng điện thoại của họ hoạt động hoàn hảo.

Với máy móc công nghệ hiện đại được nâng cấp thường xuyên, điều quan trọng là khách hàng phải được các chuyên gia sửa chữa thiết bị của mình nếu gặp bất kỳ sự cố nào.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, Đông Đô Mobile Quận Hoàng Mai với các gói dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu:

  • Dịch vụ thay thế sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp
  • Dịch vụ cài đặt nâng cấp phần mềm
  • Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Tại Đông Đô Mobile, giá sửa chữa điện thoại hay ép kính luôn cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được báo giá công khai trước khi sửa chữa và được bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Trung tâm sửa chữa ép kính Đông Đô Mobile

  • Địa chỉ: 112 Tân Mai P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: 8h – 19h
  • Điện thoại liên hệ: 0394 900 126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *