Tô vit 2UUL chuyên dùng sửa chữa điện thoại hàng cao cấp

Còn hàng

Giá: 100.000-500.000₫

Bảo hành: Liên hệ

Màu sắc: Xám

Hãng sản xuất: 2UUL

KỸ THUẬT SỬA CHỮA – 2UUL đã phát triển bộ tua vít này với sự lưu tâm của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại.

CÁC LOẠI ĐẦU – Bộ này chứa tua vít với các đầu sau: Torx T2, Combat TRI-Point T0.6, Convex Cross, Philips PH000 1.2 Cross Head và Pentalobe P2 0.8mm.

MẠNH MẼ – Làm từ vật liệu chắc chắn – Tay cầm Tua vít bằng nhôm + Đầu thép S2 Chrome Vanadium.

KÍCH THƯỚC – Đây là những loại đủ nhỏ để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, chiều dài 12,5 cm.

GRIP – Với thiết kế dập nổi theo đường chéo trên tay cầm, tuốc nơ vít này mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm rất tốt, và còn có đầu quay mà mọi kỹ thuật viên dường như đều thích 🙂

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Tay cầm tuốc nơ vít bằng nhôm + Đầu thép S2 Chrome Vanadium.

Màu đầu vít: Màu bạc

Hoàn thiện bề mặt: Đầu thép S2 Chrome Vanadium với Niken mạ điện

Đầu vít: Torx T2, Combat TRI-Point T0.6, Convex Cross, Philips PH000 1.2 Cross Head và Pentalobe P2 0.8mm.

Tổng chiều dài: 12.5CM

1 x 2UUL Combat T2 Tuốc nơ vít để sửa chữa điện thoại màu tím – Tua vít này thường cần thiết để tháo các vít dưới cùng trên nhiều điện thoại thông minh giữ cố định màn hình.

1 x 2UUL Combat TRI-Point T0.6 Tua vít để sửa chữa điện thoại màu xanh lam – Tua vít này thường cần thiết để tháo các vít dưới cùng trên nhiều điện thoại thông minh giữ cố định màn hình.

1 x 2UUL Combat Convex Cross Screwdriver For Phone Repair Green – Tua vít này thường cần thiết để tháo các vít Convex Cross (còn được gọi là vít đôi) nằm bên trong tất cả các kiểu máy iPhone ngoại trừ iPhone 6s.

1 x 2UUL Combat Philips PH000 1.2 Tua vít đầu chữ thập để sửa chữa điện thoại màu đỏ – Tuốc nơ vít này thường cần thiết để tháo tất cả các vít đầu chữ thập bên trong tất cả các kiểu máy iPhone.

1 x 2UUL Combat Pentalobe P2 0.8mm Tua vít để sửa chữa điện thoại màu đen – Tuốc nơ vít này thường cần thiết để tháo 2 con vít dưới cùng của các kiểu máy iPhone giữ cố định màn hình.

Viết bình luận