Unlock Iphone 4 AT&T

Còn hàng

Giá: Liên hệ

Bảo hành: Liên hệ

Màu sắc: Liên hệ

Hãng sản xuất: Liên hệ

Dịch vụ unlock iPhone 4 chuyên nghiệp. Tại Đông Đô Mobile chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp unlock mới và hiệu quả nhất. Những giải pháp, công nghệ unlock iPhone 4 đã được chúng tôi triển khai cho hàng ngàn khách hàng đến với địa chỉ của Đông Đô Mobile. Chúng tôi mong muốn nỗ lực hết mình để mang tới cho bạn sự hài lòng và tan tầm tuyệt đối.

Unlock iPhone 4 at&t

Những phương pháp unlock iPhone 4 at&t

Unlock cho iPhone 4 bằng Code at&t

Dùng Code để bẻ khóa iPhone 4 tính tới thời điểm hiện tại vẫn là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Vì code là do nhà mạng từ chính các quốc gia cung cấp máy iPhone bán ra, vì vậy nó ngang với bản quốc tế từ chính hãng Apple. Nhà mạng sẽ tạo ra cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, mỗi một nhà mạng từ các quốc gia khác nhau thì cần liên hệ khác nhau. Vì vậy nhân viên của trung tâm sẽ liên hệ với nhà mạng để mua code, với kinh nghiệm và khả năng của mình. Đông Đô Mobile có thể mua code giúp bạn với chi phí tốt nhất, và đảm bảo tại Việt Nam trọn đời máy cho bạn. Hoàn tiền 100% nếu bạn unlock iphone 4 không thành công.

Không cần tháo máy, có thể unlock từ xa. (Thời gian từ từ 48 đến 72h )

Unlock iPhone 4 bằng sim ghép heicard.

Về phương pháp dùng sim ghép hay sử dụng với những máy không thể mua được code. Sim ghép heicard được thiết kế đặc biệt, sử dụng một khay sim gắn liền với chiếc sim gốc của các nhà mạng, sau đó lắp vào máy của khách hàng. Thao tác rất nhanh và đơn giản chỉ mất chưa đầy 3 phút là những chiếc iPhone 4 sẽ được unlock thành công. Chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng code, hiện tại mỗi ngày phía trung tâm Đông Đô Mobile hỗ trợ cho từ 10 đến 15 khách hàng, mỗi ngày.

Không cần tháo máy, sử dụng khay sim gốc, không tác động phần cứng. Sim được thiết kế đặc biệt, không tiêu hao điện của máy, không cần hay khay sim so với những loại sim ghép thông thường khác. (Thời gian không quá 03 phút)

Viết bình luận