Ứng dụng sửa lỗi kiểm tra tài khoản cho iPhone Lock

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 04/04/2016 10:39:27 Sáng

Gần đây các nhà mạng tại Việt Nam đã cho ra mắt các ứng dụng tiện ích riêng biệt đối với nhà mạng của họ bằng các ứng dụng kiểm tra cước hay nạp tiền trực tiếp thông qua phần mềm này.iPhone lock ở thị trường trong nước đang chiếm một ưu thế lớn về số lượng người dùng song song với nó các mặt lỗi thường gặp phải khi sử dụng chiếc iPhone khóa mạng này cũng gây ra rất nhiều rắc rối cho nhiều người mới làm quen với Apple.

Đối với các phiên bản chạy iOS phù hợp thì hầu hết các cửa hàng hay người dùng tại Việt Nam đã có thể fix full lỗi mà biến nó trở thành một chiếc iPhone quốc tế chỉ trong 30 phút. Nhưng đối với các phiên bản fimware không phù hợp thì người dùng lại gặp phải một lỗi cơ bản thường dùng nhất đó là lỗi kiểm tra tài khoản *101# hay còn gọi là USSD.

ussd iphone lock

Khi sử dụng người dùng phải gọi tới 900 để kiểm tra tài khoản và nạp tiền rất bất tiện chính vì vậy 3 ứng dụng hôm nay Đông Đô gửi tới các bạn sẽ phần nào giúp các bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng chúng.

1. My Viettel

Ứng dụng trực tiếp quản lý cước và tài khoản người dùng có thể kiểm tra hay nạp tiền thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

My Viettel là ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mại của Viettel, cá thể hóa đến từng khách hàng:
+ Khách hàng Viettel có thể tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao của mình, gồm: tra cứu thông tin về thuê bao, nạp thẻ, chuyển đổi gói cước, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng, tra cứu lịch sử tiêu dùng của thuê bao…
+ Thông báo các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng khách hàng (các chương trình khuyến mại mà thuê bao đó được hưởng)
+ Giúp đăng ký – hủy dễ dàng các chương trình khuyến mại, dịch vụ.

My viettel apps

Ứng dụng My Viettel ra đời cung cấp thêm 1 kênh thông tin hữu ích cho khách hàng Viettel, phù hợp với xu hướng tra cứu, đăng ký sử dụng dịch vụ ngay trên smartphone.

Link download trực tiếp từ Apple Store: Tải về

2. My Mobiphone

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của MobiFone (phiên bản thử nghiệm giới hạn), ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng quản lý thuê bao của MobiFone, với các tính năng:

  • Quản lý thông tin thuê bao
  • Tiện ích thuê bao
  • Tin tức
  • Dịch vụ GTGT
  • Hỗ trợ khách hàng

 

my mobifone apps

Link download từ trang chủ Apple Store: Tải về

3. My Vinaphone

My VinaPhone là ứng dụng chăm sóc khách hàng mang tính cá thể hóa.
Ứng dụng cung cấp cho Quý khách tính năng đặc biệt “Tự tạo gói cước theo nhu cầu”, Quý khách có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình, từ đó tự thiết lập các gói cước cá nhân mang tên mình về thoại, SMS, data internet, dịch vụ GTGT phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa chi phí.
Bên cạnh đó Quý khách có thể tra cứu toàn bộ thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng.
Quý khách còn tự đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng.
VinaPhone cũng luôn cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, gói cước và dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch.

my vinaphone apps

Link download từ trang chủ Apple Store: Tải về

Được đăng vào

Viết bình luận