Thay màn hình IPhone 4/4S/5S/6/6 PLUS

Còn hàng

Giá: Liên hệ

Bảo hành: Liên hệ

Màu sắc: Liên hệ

Hãng sản xuất: Liên hệ

– Cam kết chất lượng khi khách hàng chọn Dongdomobile để  thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus .

thay man hinh iphone 4 4s

Thay màn hình iphone 4 4s chính hãng lấy ngay

1. Dấu hiệu iPhone cần thay màn hình mới:

+ Bạn sẽ cần thay thế màn hình iPhone mới khi: hiển thị bị nhằng nhịt không còn rõ, nhòe,điểm chết,sọc màn hình, tối đen hoặc không lên màn hình thì đó là dấu hiệu của màn hình iPhone bị hỏng cần đến dịch vụ thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus uy tín như Dongdomobile.

+ Nếu màn hình iPhone có các viết nứt có thể bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone bị vỡ thôi chi tiết bạn xem mục thay mặt kính iPhone của chúng tôi.

thay man hinh iphone bi soc

Thay màn hình iphone bị sọc dọc tại Dongdomobile

2. Giá – cam kết khi thay màn hình iphone tại Dongdomobile:

– Hiện tại giá niêm yết được cam kết là tốt nhất thị trường cho khác hàng tham khảo và tin tưởng vào Dongdomobile được thể hiện ở bảng sau.
 

  • Thay màn hình iPhone 4 : 500K
  • Thay màn hình iPhone 4s : 500K
  • Thay màn hình iPhone 5   : 850k
  • Thay màn hình iPhone 5s : 1000k
  • Thay màn hình iPhone 6   : 2000k
  • Thay màn hình iPhone 6 Plus : 4000k 

– Các cam kết Dongdomobile xin đưa ra cho khách hàng gửi niềm tin: cam kết hàng chính hãng màn hình mới 100% ( khách hàng được kiểm tra trước khi tiếp hành lắp ráp) với thời gian bảo hành màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus là 1 tháng với tem và giấy bảo hành của Dongdomobile.

3. Quy trình và thời gian thay thế màn hình iPhone

– Quý khách không cần chờ lâu hay để lại máy mà chỉ cần từ 30-60 phút để kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra và tiến hành  sửa chữa iPhone  tại chỗ với sự giám sát trực tiếp từ chính bạn .
– Sau khi kỹ thuật viên thay thế màn hình iPhone mới cho bạn , bạn sẽ được hướng dẫn test màn hình mới lắp đặt – dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành 1 tháng đối với  màn hình cảm ứng của iPhone.

4. Tư vấn bạn dùng màn hình iphone bền hơn.

– Để kéo dài cũng như phòng bệnh cho màn hình iPhone của bạn chúng tôi xin đưa ra 1 số lời khuyên sử dụng như sau:
+ Tránh để màn hình chịu lực: hầu hết các trường hợp iPhone bị liệt cảm ứng, sọc cảm ứng hay điêm chết màn hình đều do người sử dụng đã vô tình tác động lực không nhỏ vào màn hình cảm ứng của iPhone làm cho phần cảm ứng không còn hoạt động tốt.

loi soc doc tren man hinh iphone

+ Nếu iPhone bị ướt nước, ngấm nước sẽ dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng màn hình .

thay man hinh iphone bi vao nuoc

Thay màn hình iphone bị vào nước nghiêm trọng

+ Nếu bạn mua máy cũ hãy chú ý điểm chết màn hình trước khi chọn máy đó, vì thường điểm chết chỉ xuất hiện 1 -2 điểm mà mắt thường nếu không chú ý kỹ bạn sẽ không thấy được nhưng nó sẽ lớn lên và trở thành 1 mảng điểm chết màn hình cảm ứng iPhone lớn dẫn đến việc bạn cần thay màn hình iPhone mới.
 

loi bao bui tren man hinh iphone

Viết bình luận