Nokia đang chuẩn bị ra mắt mẫu tablet kích thước “siêu khủng” 18.4-inch

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 20/01/2017 3:46:37 Chiều
[IMG]

Trên cơ sở dữ liệu benchmark GFXBench vừa được phát hiện hôm nay xuất hiện các chi tiết của một mẫu thiết bị rất đặc biệt từ Nokia có diện tích màn hình thuộc loại cực đại 18.4-inch đạt độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Với kích thước này, thì đây có thể được coi là một mẫu tablet “siêu khủng” hoàn toàn áp đảo kích thước của chiếc iPad Pro của Apple vốn đang được coi là mẫu tablet lớn nhất hiện có trên thị trường.

[IMG]

Ngoài ra thì căn cứ theo những thông số trên GFXBench chúng ta cũng dễ dàng hình dung được sức mạnh của thiết bị bí ẩn này với bộ vi xử lý Snapdragon 835 có xung nhịp 2.2GHz đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540 và hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Các chi tiết cấu hình đáng chú ý khác gồm 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và bộ đôi camera chính/phụ đều đạt 12MP với khả năng ghi video 4K. Chiếc tablet này được trang bị các kết nối không dây gồm NFC, 4G LTE, Wi-Fi và GPS. Ngoài ra, theo các tin đồn trước đây thì rất có thể Nokia sẽ công bố kèm mẫu tablet này một bàn phím rời được thiết kế riêng biệt.

Vào tuần trước, HMD Global đã chính thức gửi thư mời cho các đơn vị báo chí, truyền thông về lễ công bố thiết bị Nokia mới trong ngày 26/2 tại sự kiện MWC 2017 ở Barcelona và rất có thể ngay tại đây chúng ta sẽ được “thực mục sở thị” mẫu tablet khủng nói trên.

Được đăng vào

Tags:

android 7,

Viết bình luận