Hướng dẫn mở-thoát-xóa tài khoản ICloud cho máy có tài khoản đuôi @icloud.com

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 17/03/2015 9:37:52 Sáng

Dongdomobile.vn Hướng dẫn mở-thoát-xóa tài khoản ICloud cho những iphone vẫn đang dùng bình thường nhưng có tài khoản đuôi .icloud.com mà không nhớ mật khẩu. Tuy nhiên cách này chưa chắc đã 100% các máy đều mở được, nhưng ít nhất chúng ta vẫn có thêm một giải pháp cho các máy bị icloud 🙂

Đầu tiên, các bạn kiểm tra trong phần ICloud trên máy của các bạn đã chính xác là tài khoản Icloud có đuôi dạng XXXXX@ICLOUD.COM hay không? Thực ra đuôi khác như @gmail.com hay đại loại gì đấy cũng có thể thực hiện theo cách này nhưng chắc là tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn ^_^

Nếu đã kiểm tra xong, các bạn xem xem phần Mail trong ICloud đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa thì các bạn bật cho xanh lên như trong hình dưới đây :

Việc bật xanh ở đây với mục đích để kích hoạt Email mặc định cho tài khoản icloud đó để bạn có thể reset lại mật khẩu của tài khoản mà bạn quên Pass.

Bước tiếp theo, bạn bấm vào phần tên tài khoản của bạn như hình dưới :

Khi chạm vào, Iphone sẽ chuyển sang tab mới như sau : Sau đó bạn ấn vào phần : Forgot Apple ID or Password 

Tiếp theo, Các bạn nhập tài khoản Icloud trên máy bạn vào đây :

Sau đó chọn Reset by Email

Nhớ kết nối mạng WIFI hoặc 3G nhé để Sever nó gửi Email reset Pass về cho bạn 🙂 Sau đó bạn quay ra màn hình chính rồi vào mục Mail như hình dưới đây :

Tại đây, bạn vào mục Inbox để check xem đã có Email của Apple về để reset pass hay chưa. Chờ 1 vài phút xem nhé vì đôi khi mail gửi về hơi chậm. Nếu có email về thì xin chúc mừng bạn. Còn ko có thì xin lỗi bạn quá đen =))

Các bước còn lại để reset pass chắc các bạn biết rồi phải không ! Chúc các bạn thành công

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận