GALAXY S5 ĐÃ CHÍNH THỨC ‘ĐƯỢC’ UNLOCK(Mở mạng)

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 25/04/2014 9:07:42 Sáng

Tuy mới được giới thiệu hơn một tháng nay và còn chưa được bán rộng rãi nhưng Samsung Galaxy S5 đã chính thức bị UNLOCK. Đây có lẽ là một tin vui với người dùng Android nói chung và người đã đặt mua siêu phẩm mới nhất của Samsung nói riêng. Việc sở hữu thiết bị đã có thể Mở mạng sẽ giúp người dùng có thể sử dụng được SIM của tất cả nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile….

unlock galaxy s5

Phương pháp Unlock Galaxy S5 ( hay Mở mạng Galaxy S5 ) được cung cấp bởi Trung tâm điện tử viễn thông Đông Đô nổi tiếng trong giới điện thoại Smartphone cao cấp và nó đã được thực hiện thành công trên Model SM-G900F (mã của phiên bản quốc tế). Đông Đô cũng cho biết phương pháp này sẽ được thử nghiệm với tất cả các Model khác nhau được cung cấp từ các nhà mạng lớn trên thế giới bởi nó sẽ được cung cấp chính thức trên thị trường. Dẫu vậy, Đông Đô cũng đang nỗ lực để cung cấp dịch vụ mở mạng tốt nhất với các dòng điện thoại cao cấp khác trong thời gian tới để có thể làm việc trên toàn bộ các hãng điện thoại khác

Vậy phương pháp Unlock của Đông Đô ở đây là gì ? Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm điện tử viễn thông Đông Đô để có thể sử dụng siêu phẩm tốt nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ :

Trung tâm điện tử viễn thông Đông Đô
Địa chỉ : 114 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 0913539739 – 0973235270
YM : quyetchi_niit || dongdoelec1999
Skype :quyetchi_niit || dongdoelec
Website : www.dongdomobile.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận