Đã có thể mở khóa icloud ipad – Tin vui cho người dùng Apple Device

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 04/05/2014 9:57:00 Sáng

Tin vui cho người dùng sở hữu các thiết bị Ipad bị khóa Icloud. Do tính năng bảo mật trên Ios7 được nâng cấp, cụ thể ở đây là tính năng Activation Lock của Apple đã yêu cầu các thiết bị phải cung cấp tài khoản Apple ID ( Icloud ID ) mới có thể kích hoạt và sử dụng được bình thường.

Nhưng do người dùng đôi khi không lưu ý nên không nhớ được tài khoản. Trước đây, mới chỉ có giải pháp mở khóa icloud iphone 4 với giá thành khá hợp lý, còn các thiết bị Ipad bị khóa icloud vẫn phải nằm chờ giải pháp.

Nhưng sau một thời gian nghiên cứu nhằm tìm giải pháp, cuối cùng cũng đã có thể mở khóa icloud cho tất cả các bản Ipad WIFI và hầu hết các bản Ipad có 3G bằng cách can thiệp phần cứng. Với các máy 3G thì bắt buộc phải chuyển về bản WIFI để sử dụng, còn các bản chỉ có WIFI thì phải thay đổi số IMEI và Serial để có thể kích hoạt được mà không bị hỏi tài khoản Apple ( Icloud ).

Hiện nay các trung tâm điện thoại mọc lên rất nhiều, nhưng phần lớn đều không đáp ứng được chất lượng về mặt chuyên môn kỹ thuật tốt. Với người dùng tại Hà Nội, các bạn có thể tìm đến địa chỉ sau để mở khóa Icloud Ipad của mình

Trung tâm điện tử viễn thông Đông Đô
Đ/C : 114 Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT : 0973235270 – 0913539739
Website : http://dongdomobile.vn/

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đầy nhiệt huyết trong công việc. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chửa và sử dụng các dịch vụ ở đây, Ngoài ra Trung tâm điện tử viễn thông Đông Đô còn cung cấp các dịch vụ như :

· Unlock Iphone 4,4s,5,5s,5c.

· Unlock tất cả các dòng Samsung, Sony, Nokia, LG, HTC, Motorola, Sky Pantech…

· Nạp Tiếng Việt tất cả các dòng điện thoại

· Nâng cấp,cài đặt phần mềm

· Cứu boot, repair boot các máy mất boot trong quá trình up rom,nạp phần mềm

· Sửa chữa phần cứng chuyên sâu

· Cung cấp thiết bị sửa chữa

· Cung cấp linh,phụ kiện điện thoại

· Dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp,chất lượng

Được đăng vào

Viết bình luận