Nhà mạng tại Đức khẳng định sẽ bán iPhone 6 từ ngày 19/9

Tác giả: dongdomobile | Ngày đăng: 30/05/2014 8:33:29 Sáng

Theo thông tin từ Apfelpage – một website chuyên về thông tin sản phẩm Apple tại Đức, nhà mạng lớn tại nước này là Deutsche Telekom đã nhắc nhở các nhân viên hỗ trợ của mình thông báo với khách hàng thân thiết rằng chiếc iPhone 6 sẽ được bán tại đây vào thứ sáu ngày 19/9.

 

iPhone 6

 

Deutsche Telekom được biết tới là một trong những nhà mạng lớn trên thế giới, đây cũng là nhà mạng phân phối sớm các phiên bản trước đây của iPhone. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó chưa từng có chiếc iPhone nào ra mắt được thông báo ngày bán ra sớm như vậy.

Apple có tiền lệ bán ra iPhone phiên bản mới vào ngày thứ 6, và trùng hợp rằng 19/9 năm nay cũng rơi vào thứ 6. Nếu tin đồn trên là đúng thì Đức sẽ nằm trong danh sách quốc gia bán iPhone 6 sớm nhất trên thế giới.

Trước đó, rất nhiều hình ảnh, kích thước và thậm chí là mô hình của Unlock iPhone 6 đã xuất hiện. Ngoài ra, ngày 2/6 tới đây Apple sẽ tổ chức Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2014, sự kiện này có thể sẽ xuất hiện phiên bản iOS 8 và hệ điều hành OS X 10.10 dành cho máy tính Mac. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Được đăng vào

Viết bình luận